ภาพกิจกรรม

เผยแพร่ผลงานวิจัย เรื่อง การศึกษาคุณภาพชีวิตเด็กเยาวชนและผู้สูงอายุในครอบครัวแหว่งกลางในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือในประเทศไทย

29/1/2563

สถาบันเสริมศึกษาและทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยธรรมศาตร์  จัดงานสัมมนาเผยแพร่ผลงานวิจัย เรื่อง การศึกษาคุณภาพชีวิตเด็กเยาวชนและผู้สูงอายุในครอบครัวแหว่งกลางในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือในประเทศไทย โดย คุณอุไรวรรณ รุ่งไหรัญ, ดร.ยุรนันท์ ตามกาล และคุณคริษฐา อ่อนแก้ว (นักวิจัยประจำสถาบันเสริมศึกษาและทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์) โดยจัดขึ้นเมื่อวันที่ 29 มกราคม 2563 ณ ห้องประชุมประกอบ หุตสิงห์ อาคารอเนกประสงค์ 1 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

ไม่มีเอกสาร