ภาพกิจกรรม

ปิดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรการตัดแต่งต้นไม้ใหญ่ (พนักงานรุกขกรรมขั้นต้น) รุ่นที่ 10 (มธ. ศูนย์รังสิต)

2/3/2563

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา สถาบันเสริมศึกษาและทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.) ร่วมกับ ภาควิชาภูมิสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ กลุ่มบิ๊กทรีส์ ปิดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรการตัดแต่งต้นไม้ใหญ่ (พนักงานรุกขกรรมขั้นต้น) รุ่นที่ 10 ณ มธ. ศูนย์รังสิต ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.สันทณี เครือขอน รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการสังคม สถาบันเสริมศึกษาและทรัพยากรมนุษย์ มธ. เป็นผู้มอบใบรับรองการให้กับผู้ผ่านการอบรมจากโครงการดังกล่าว จำนวน 31 คน

ไม่มีเอกสาร